Hạt giống rau càng cua Rado 666 - gói 1kg

- Đóng gói: 1 kg/gói
- Thích hợp nơi ẩm thấp.
- Trồng quanh năm
- Rau có vị chua, giòn, ngon, có tác dụng giải nhiệt
- Dùng chế biến các món gỏi .
- Thời gian thu hoạch: 10- 15 ngày sau khi gieo
Mã sản phẩm: 4.022
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 4.022

kỹ thuật trồng thủy canh quy cham thao

✅hạt Rau càng cua là một loài rau thuộc họ Hồ tiêu✅hạt Đây là loại rau hoang dại✅hạt mọc nhiều nơi✅hạt giống sống trong vòng một năm✅hạt giống rau càng phân bố ở những khu vực có khí hậu nhiệt đới✅hạt giống Rau khi ăn sống hơi chua giòn ngon✅đơn buốt có giá trị về dinh dưỡng✅hạt giống rau càng
✅hạt giống Tên khoa học: Peperomia pellucida
✅hạt giống rau càng  

✅đơn buốt
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.474 Hạt giống thì là RADO 06
✅ 10.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.406 Hạt giống Cúc Đà Lạt H&V
✅ 29.000đ / gói (chưa VAT)
mua
2.335 Mật ong nghệ viên đen 120gr
✅ 30.000đ / hộp (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Điểm bán kỹ thuật trồng thủy canh quy cham thao tại gò vấp. ✅Giá bán buôn kỹ thuật trồng thủy canh quy cham thao, ✅giá bán sĩ kỹ thuật trồng thủy canh quy cham thao tại gò vấp, tphcm, ✅sài gònDùng làm rau ăn -Rau sống kỹ thuật trồng thủy canh quy cham thao thường được chế biến thành nhiều món ăn dân dã bổ dưỡng. Thân, lá rau càng cua được dùng ăn sống riêng biệt hoặc dùng chung nhiều loại rau khác như rau sam, rau thơm..., chấm với nước cá kho hay thịt kho. kỹ thuật trồng thủy canh quy cham thao rửa sạch, chấm với các món kho hoặc mắm; -Làm gỏi Càng cua thường được người dân Nam Bộ hái làm rau tươi bóp giấm, đặc biệt món rau ăn sống với ếch chiên, thịt bò xào tái, lươn om, ăn ngon lạ miệng, bổ mát… làm gỏi bằng cách trộn với tép bạc tươi, thịt ba chỉ luộc, đậu phộng rang giã dập và rau húng quế, làm món xà lách với thịt bò, dầu giấm, trứng luộc; với cá mòi đóng hộp và hành tây…, đều là những món giúp lợi tiểu, thanh nhiệt, giải khát. Tuy nhiên, lưu ý là loại rau này không thích hợp cho những người sỏi thận. Sau đây là công thức để làm món gỏi rau càng cua với thịt bò: +Nguyên liệu: -300g rau càng cua. -2 quả cà chua thái mỏng. -5 củ hành tím thái mỏng. -150g thịt bò thái mỏng. -1 muỗng cà phê tỏi xay. -1/2 muỗng cà phê tiêu xay. -2 muỗng canh giấm. -2 muỗng canh đường. -2 muỗng cà phê bột nêm. -1 muỗng canh tương ớt. -1 muỗng canh dầu ăn. -1 quả ớt sừng thái sợi. +Thực hiện -Ướp thịt bò với bột nêm, tiêu, tỏi, dầu ăn. -Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào nhanh tay, vừa chín, nhắc xuống. -Rau ngâm nước muối loảng, rửa lại nước sạch, vớt ra để ráo nước. -Hòa tan giấm, bột nêm, dầu ăn, đường, tỏi xay, tương ớt sao cho có vị chua, ngọt vừa ăn.